Câu chuyện thành công

Thầy Thích Pháp Trí đã hoan hỉ có được visa dài hạn hơn lần trước, có thể kịp thăm viếng Đại Đức Thích Pháp Ấn, và mừng nhất là Thầy sẽ tiếp tục có cơ hội truyền giảng đạo pháp cùng năng lượng từ bi đến phật tử đảo Vancouver Canada.
read more Xem chi tiết
Với visa du lịch Canada nhận được, chị Vân đã có thể đi thăm hai con là Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Hoàng Lân đang du học tại Canada, chu du đất nước Canada, cũng như nhìn ngắm các cơ hội kinh doanh tại xứ sở yên bình này.
read more Xem chi tiết
Sáu tháng trước, khi cô bạn thân nhất xách vali ra sân bay, thì Như Quỳnh đã phải ở lại với nhiều cảm xúc mặc dù cả hai cùng có chung ước mơ lớn.
read more Xem chi tiết
Quyết định du học Canada và nộp hồ sơ vào thời điểm gần ngày tựu trường là một thách thức lớn với Nguyễn Hoàng Lân, cùng gia đình và đội ngũ Canadian Dreams.
read more Xem chi tiết
Việc chúc mừng càng ý nghĩa hơn khi em Phương và gia đình đã thành công sau nhiều nỗ lực và kiên trì trong việc thuyết phục Lãnh Sự Quán chấp thuận visa, sau một lần bị từ chối!
read more Xem chi tiết
Con gái Trần Thị Huyền Trân đã đến Canada đã gần 5 năm, sắp hoàn thành mục tiêu du học Canada, nay chuẩn bị đón tiếp Cha Mẹ đến thăm là một sự kiện đầy phấn khích và thật đáng nhớ.
read more Xem chi tiết
Con gái Nguyễn Như Ngọc là cô học trò xinh đẹp lại học giỏi, nên việc Thầy Giáo Nguyễn Đức Minh và vợ là chị Nguyễn Thị Đẹt được đến qua Canada thăm cháu là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.
read more Xem chi tiết
Vốn là một cô bé ít nói, Ngọc có sở thích về sinh học, và dự định sẽ theo đuổi lĩnh vực này khi được học tại Canada, một lĩnh vực khoa học liên quan đến công việc kinh doanh của Cha Mẹ.
read more Xem chi tiết
Trong một tình hình khó khăn chung hiện nay về việc cấp visa Canada, sự thành công của em là rất đáng trân trọng, nhưng hơn hết điều đó rất xứng đáng vì em là một người con ngoan trò giỏi của nhà trường và cha mẹ!
read more Xem chi tiết
Xin visa lại lần thứ hai luôn khó khăn nhiều lần so với các trường hợp bình thường khác, và sự nổ lực, kiên nhẫn cũng như lòng tin vào Nhà Tư Vấn Di trú Hợp pháp và chuyên nghiệp của anh Hậu đã được đền đáp xứng đáng!
read more Xem chi tiết