Chăm sóc không thu phí

Chăm sóc thường xuyên mà

Không thu phí

Công ty Canadian Dreams Immigration đặt ra trong Quy Chế Hoạt Động 2021-2025 của mình trách nhiệm phục vụ để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng lên hàng đầu. Một trong các chương trình hành động đó xuất phát từ công tác Chăm Sóc thường xuyên của Công ty mà không thu phí. Việc chăm sóc thường xuyên sẽ kịp thời mang đến cảm giác yên tâm và tích cực cho người được nhận, tức Khách hàng. Di trú là vấn đề trọng đại và khó khăn, việc thực hiện hồ sơ xin visa di trú là vất vả, lâu dài, và luôn tạo căng thẳng cho mọi thành viên thực hiện.

Xem & chia sẻ các hoạt động HỖ TRỢ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CANADIAN DREAMS IMMIGRATION

Do đó, mối quan hệ hữu cơ khắng khít giữa Khách Hàng và Người Tư Vấn, hai nhân tố quyết định thành công, cần được giữ vững xuyên suốt để luôn tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau để đồng hành. Công tác Chăm Sóc KHÔNG THU PHÍ của công ty sẽ giúp tạo lập & giữ vững mối quan hệ hữu cơ này.

Ngoài sự sự cung cấp dòng thông tin và tư vấn có chất lượng suốt thời gian làm hồ sơ, Công ty nhận định công tác Chăm Sóc của mình sẽ tạo ra yếu tố tích cực cho các thành viên dự án, vượt qua các lo âu và mệt nhọc, và sẽ là cực kỳ hữu ích cho tất cả. Do đó, Công ty luôn chú trọng trách nhiệm Chăm Sóc này của mình.

Song song đó, chúng tôi luôn trân trọng các góp ý của Khách hàng trên chất lượng công việc của mình nói chung và trách nhiệm Chăm Sóc nói riêng. Góp ý xây dựng của Bạn sẽ giúp Công ty có được chất lượng ngày càng phù hợp và công bằng nên luôn được trân quý. Mọi góp ý xin Quý vị liên hệ với chúng tôi qua email đến Manager.Cares@cdics.net hoặc dùng các hotline khác tại Liên Hệ CDICS tại CONTACT US