Chính sách di dân

Bạn đang tự hỏi liệu chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) có còn hiệu lực hay không?
read more Xem chi tiết
Thường trú nhân Canada được hưởng các quyền lợi như công dân Canada gồm chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội, sống và làm việc ở mọi nơi trên lãnh thổ Canada.
read more Xem chi tiết
Theo British Collumbia 2025 Labour Market Outlook - Work BC, danh sách những ngành nghề sẽ giúp bạn có thêm 10 điểm cộng (trên thang điểm 120 cho Skill Immigration) nếu bạn muốn nộp hồ sơ cho chương trình British Columbia Province Nominee Program (BC PNP)
read more Xem chi tiết
Chính phủ Canada, đại diện là Bộ trưởng Bộ Di trú Canada, Ahmed Hussen; Bộ trưởng Bộ Phát triển kinh tế và khoa học Canada, Navdeep Bains; và Thư ký quốc hội của Bộ trưởng Bộ Lao động, Rodger Cuzner; đã công bố chương trình “Global Skills Strategy" chính thức được đưa áp dụng kể từ 12/06/2017.
read more Xem chi tiết
Chương trình định cư Lao động có trình độ Liên bang (Federal Skilled worker) là cách phổ biến nhất để nhập cư đến Canada cho những người có học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và một số khả năng khác, giúp họ có thể ổn định cuộc sống một cách thành công như một thường trú nhân tại Canada.
read more Xem chi tiết
Cực tây của Canada: tỉnh British Columbia. Nhắc đến đây chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thành phố Vancouver – “Thành phố đáng sống nhất thế giới” và là “Một trong các trung tâm giải trí của khu vực Bắc Mỹ”. Chính nhờ nền công nghiệp du lịch phát triển mạnh mà British Columbia trở thành một địa điểm vô cùng lý tưởng cho sinh viên quốc tế theo học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.
read more Xem chi tiết
Hãy cùng điểm qua vài nét đặc trưng của một số khu vực tại Canada để có sự định hướng tốt hơn trong việc chọn ngành và chọn trường, tùy theo nhu cầu cũng như năng lực của mình, các sinh viên có thể tự do chọn lựa từ một loạt các chương trình cấp chứng chỉ bậc Cao đẳng đến Cử nhân và Sau Đại học cùng cơ hội hòa mình vào nền văn hóa đa dạng bậc nhất này.
read more Xem chi tiết
Hiểu thị trường lao động sẽ giúp bạn chủ động và tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Sau đây là những ngành nghề có thu nhập cao và nhu cầu về nhân lực lớn của Canada, theo báo cáo của Cục thống kê nước này.
read more Xem chi tiết
Theo Citizenship and Immigration Canada (CIC), dự đoán năm 2016 – 2017 sẽ là năm đánh dấu bước ngoặt mới của việc định cư Canada.
read more Xem chi tiết
Việc định hướng nghề nghiệp, chọn chuyên ngành học phù hợp với thị trường lao động Canada là một điều vô cùng quan trọng và là yếu tố then chốt cho việc định cư sau này tại Canada.
read more Xem chi tiết