Chúc mừng Hoàng Mỹ – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Một điều kiện khởi đầu khá hạn chế cho dự án xin visa du học đến Canada bậc trung học khi em cùng cha mẹ đến gặp Canadian Dreams – CDICS để tư vấn. Bởi vì, tình trạng học vấn khiêm tốn của Hoàng Mỹ, cộng thêm điều kiện tài chính của cha mẹ phức tạp (do cơ sở kinh doanh của gia đình là kinh doanh tư nhân). Một hy vọng thành công thật mong manh.

Tại thời điểm đó, tình hình thực tế cho thấy về sự quá tải trong việc tiếp nhận du học sinh của Canada nói chung, và bang Manitoba nói riêng – nơi nơi Hoàng Mỹ mong muốn đến học. Việc này đã mang đến không ít trở ngại cho việc khởi động dự án du học Canada của Hoàng Mỹ.

Một số trục trặc đáng tiếc xảy ra trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa của Hoàng Mỹ từ Lãnh Sự Quán làm thời gian chờ đợi của gia đình cùng mọi thành viên dự án tại Canada vượt quá mọi sự chuẩn bị và lòng kiên nhẫn. Mọi kế hoạch gần như đóng băng…

Sự hỗ trợ của CDICS thường xuyên như trách nhiệm của sự tận tâm, kịp thời như cam kết của sự chuyên nghiệp, đã duy trì hy vọng của gia đình đến khi kết quả cuối cùng được ban hành. Visa được cấp sau năm tháng chờ đợi!

Chúc mừng em Hoàng Mỹ có visa đến Canada, bắt đầu một khúc ngoặc mới đầy lý thú của cuộc đời mình!

Nụ cười trên môi cùng niềm hạnh phúc của cha mẹ Mỹ là phần thưởng lớn nhất cho CDICS

Chúc mừng đội ngũ CDICS có thêm thành công mới, thành công này càng đặc biệt khi góp phần cho tỷ lệ thành công của CDICS cho Du Học Sinh Việt Nam đến Canada mùa thu – đông 2017-2018 đạt mức 100%.

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.