Chúc mừng anh Mackenzie & chị Nguyễn Thị Phát – Định cư diện bảo lãnh vợ chồng

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

“Chúng tôi có thể qua Canada sinh sống. Nhưng chúng tôi chọn ngược lại là sẽ về sống tại Việt Nam. Chúng tôi cần visa đến Canada để vợ tôi thăm viếng mà thôi. Sau hai lần xin visa không được, chúng tôi đã tìm đến Canadian Dreams – CDICS. Và thật tuyệt vời, nhờ quyết tâm và sự hỗ trợ chuyên nghiệp của CDICS mà chúng tôi nhận được cấp visa này” – Vợ chồng anh chị Nguyễn Thị Phát chia sẻ trong buổi nhận visa tại văn phòng CDICS ngày 8/7/2017.

Chị Nguyễn Thị Phát (Daklak) cùng người chồng chồng là kỹ sư người Canada, đã tự tay xin visa đến Canada cho chị hai lần, nhưng đều bị từ chối.

Đáng nói hơn hết là tại lần thứ nhì xin visa, chồng chị là ông Mackenzie, đã tranh thủ được sự giúp đỡ của nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè đến hai vị đại biểu Quốc Hội Canada (thuộc hai bang Yukon và Ontario), nhưng vẫn không “lay chuyển” được nhận định của nhân viên Lãnh Sự.

Tháng 12/2016, chị Phát cùng chồng đã đến tiếp xúc và trao đổi với CDICS Canada.
Sau hơn nửa năm làm việc nghiêm túc với tư cách là Người Đại Diện Hợp Pháp và Người Tư Vấn luật di trú Canada cho chị Phát, CDICS đã nộp lại hồ sơ lần thứ ba vào tháng 7/2017. Cuối cùng thì hồ sơ cũng đã thuyết phục được Lãnh Sự Quán, và CDICS nhận được tin visa cho chị Phát đã được chấp thuận.

Công ty CDICS trân trọng chúc mừng niềm vui của gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn anh chị tin tưởng và chọn Cdics Canada cùng đồng hành với gia đình trên hành trình này. Hẹn gặp Chị tại Canada, bang Yukon hoặc Ontario.

Chúc mừng team CDICS đã có được thêm thành quả cho sự lao động nghiêm túc và chuyên nghiệp của các bạn.

Đối với CDICS Canada, đây là một thành công đáng tự hào về mặt chuyên môn.

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.