Chúc mừng NGUYỄN HOÀNG BẢO TRINH – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Trinh là trường hợp đặc biệt. Bạn mơ ước được học trong môi trường quốc tế hàng đầu tại đất nước Canada. Bạn đã được gia đình cậu và dì ở Việt Nam ủng hộ và làm người tài trợ, đại diện cho bạn với Bộ Di trú Canada. Du học dưới sự tài trợ của người thân đến Canada là tình huống ít gặp, không phổ biến. Hồ sơ thủ tục sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc cha mẹ là người bảo lãnh. Gia đình đã làm việc và phối hợp chặt chẽ với Canadian Dreams – CDICS để có thể xây dựng hồ sơ đầy tính thuyết phục nhất. Bộ Di trú đã đồng ý và cấp visa du học cho bạn vào tháng 01/2016.

Hiện bạn đang theo học hệ cao đẳng tại Red River College – tỉnh bang Manitoba và trải nghiệm những tháng ngày học tập thú vị nơi đây.

 Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.