CHÚC MỪNG NGUYỄN NGỌC HỒNG TRÂM – VISA DU HỌC CANADA

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Cô nữ sinh Nguyễn Ngọc Hồng Trâm tuy nhỏ tuổi nhưng đã được cha mẹ cho nhiều cơ hội để trải nghiệm tham quan, học tập ở nước ngoài. Cuối cùng, bé đã lựa chọn Canada cho đích đến của mình để du học, tạo lập tương lai. Gia đình của Hồng Trâm đã tin tưởng và lựa chọn công ty Canadian Dreams Immigration Consulting Services – CDICS để đồng hành cùng ước mơ này của bạn.

Giữa những khó khăn, hạn chế của mùa đại dịch, kết quả thành công sau hai lần cố gắng đến với Hồng Trâm đã chứng tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm và tin tưởng của Lãnh Sự Quán Canada đối với năng lực, cá tính, và thành công của Trâm trên xứ sở lá phong trong tương lai.

Toàn thể công ty Canadian Dreams Immigration Consulting Services – CDICS trân trọng gửi lời chúc mừng đến bé Nguyễn Ngọc Hồng Trâm và gia đình.

Chúc Hồng Trâm những bước đi vững chắc và hạnh phúc trên đất nước xinh đẹp Canada!

Lưu ý: Chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.

Image by TeroVesalainen from Pixabay