Chúc mừng Nguyễn Thị Ánh – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Canadian Dreams – CDICS trân trọng chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ánh đã được cấp visa đến Canada theo diện CES (Không cần chứng minh tài chính).

Mặc dù chị ruột của Ánh đang sống tại Australia, Ánh vẫn chọn Canada là điểm đến du học với mong muốn sẽ rèn luyện sự chủ động, tự lập của bản thân.

Hoàn cảnh gia đình đơn chiếc của Ánh khá đơn chiếc. Ánh sống cùng với mẹ. Chính tình yêu của mẹ, của gia đình, đã trở thành nguồn động lực lớn để tự tin bước ra thế giới thử thách bản thân.

Ánh chia sẻ – yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của visa du học Canada là nhờ gia đình đã phối hơp chặt chẽ với công ty CDICS trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ. Đặc biệt là CDICS đã nhấn mạnh được sự chủ động, nỗ lực học tập của bạn là một điểm cộng để thuyết phục Bộ Di trú Canada.

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ánh! Chúc mừng team CDICS Canada có thêm thành công mới!

20.3.2018

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.