Chúc mừng Nguyễn Vũ Thành An – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam và trải qua một số công việc, bạn Nguyễn Vũ Thành An vẫn còn nhiều trăn trở cho việc học và sự nghiệp của mình, và ước mơ được đi du học nảy sinh là cách để bản thân được tiếp tục nâng cao trình độ học vấn cũng như tầm nhận thức.

Đến với Canadian Dreams – CDICS qua lời giới thiệu của người thân, Thành An đã tìm ra được cho mình một hướng đi phù hợp. Với chính sách nhập cư hiện hành của Canada, những gì Thành An lựa chọn cùng CDICS đang là tốt nhất, phù hợp nhất.

CDICS Canada - Du học sinh

Những nỗ lực cố gắng thực hiện theo chiến lược tư vấn từ CDICS của An chứng tỏ bạn rất quyết tâm cho kế hoạch của mình. Và những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng. Tháng 8/2017, Thành An được cấp visa 4 năm vào Canada là một điều kiện rất thuận lợi cho An đạt được ước mơ.

Chúc mừng Thành An đã mở được cánh cửa cơ hội cho sự nghiệp của bạn tại Canada.

Chúc mừng team CDICS đã vừa có thêm một thành công nữa từ sự làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả của các bạn.

Chân thành cám ơn Thành An và gia đình đã tin tưởng cùng CDICS sánh bước đi trên hành trình này!

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.

Ảnh: Các bạn du học sinh Chu Lệ Quyên - Nguyễn Vũ Thành An tại sân bay quốc tế Vancouver ngày 29/8/2017.
Ảnh: Các bạn du học sinh Chu Lệ Quyên –
Nguyễn Vũ Thành An tại sân bay quốc tế Vancouver ngày 29/8/2017.