Chúc mừng Phan Trần Anh Khoa – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Là con một trong gia đình cha mẹ làm kinh doanh, từ thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, bạn Phan Trần Anh Khoa đã từ lâu có ước mơ được đến du học tại đất nước Canada tân tiến yên bình. Nỗ lực trao dồi anh văn trong hai năm qua thể hiện quyết tâm cao của cậu bé học sinh lớp 9 này.

Công việc kinh doanh của cha mẹ bận rộn nên việc hoàn thiện hồ sơ tài chính để xin visa cho Khoa có phần phức tạp. Tuy vậy, sự hợp tác nhiệt tình của gia đình đã giúp Canadian Dreams – CDICS hoàn tất được một bộ hồ sơ chuẩn mực và quan trọng nhất là cuối cùng đã đạt yêu cầu.

Chúc mừng Khoa Phan có visa đến Canada, mở ra một trang mới sự phát triển của cuộc đời. Chúc em tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên đất nước Canada đầy tiềm năng của chúng tôi.

Cám ơn bạn và gia đình đã chọn CDICS Canada là người đồng hành trên suốt hành trình này. Hẹn gặp trên Canada!

Chúc mừng team CDICS đã có thêm một thành công từ sự làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả!

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.

CDICS Phan Trần Anh Khoa in Winnipeg
Ảnh: Phan Trần Anh Khoa đã đáp chuyến bay đến Winnipeg ngày 18.08.2017