Chúc mừng Tô Tấn Phú – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Từ Tiền Giang, gia đình Tô Tấn Phú vừa bất ngờ, vừa vui sướng trước tin vui trong tháng 8 này. Đây là món quà vô cùng lớn đối với gia đình khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch du học Canada cho Tô Tấn Phú. Visa đến Canada là tấm vé thông hành mang tính quyết định việc Phú có thể du học Canada hay không.

Việc chứng minh khả năng tài chính của gia đình là một trong những trở ngại. Hình thức kinh doanh dạng hộ gia đình tại thị trấn nhỏ, nên việc thu thập giấy tờ, tài liệu đã cần sự bài bản, chuẩn mực với nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Hơn nữa gia đình không rành về các quy định, thủ tục của Bộ Di trú Canada nên có lúc việc đi Canada cho Phú đã tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Đây thực sự là tình huống khó khăn. Và kết quả thật tốt đẹp nhờ Canadian Dreams – CDICS là đơn vị tư vấn di trú Canada hợp pháp, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, đã tư vấn định hướng hồ sơ và hướng dẫn chi tiết cho gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ xin visa.

CDICS Tô Tấn Phú Du học sinh Canada

Xin chúc mừng niềm hạnh phúc lớn lao này của gia đình Tô Tấn Phú. Tất cả đều sẵn sàng cho một hành trình mới đầy cam go nhưng rất thú vị. Và chúc bạn những tháng ngày học tập thú vị tại Canada.

Đây là một thành công đáng tự hào của CDICS Canada về mặt chuyên môn.

Xin chúc mừng thành công mới của team CDICS Canada!

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.