Chúc mừng Jeri Kha Nguyễn – Du học Canada

Nguyễn Phước Bảo Kha - Du học sinh Canada - CDICS

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Người bạn nhỏ tuổi Nguyễn Phước Bảo Kha đang bước đi trên một hành trình dài tìm kiếm tri thức. Năm 2014, bạn đã đến Australia để có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của quốc gia này khi chỉ mới 10 tuổi. Sau hơn một năm học tập ở đây, bạn phải trở về lại Việt Nam cùng mẹ để chuẩn bị cho một chuyến đi dài hơn – đến với đất nước Canada khi nhận được visa du học vào tháng 5/2015 do Canadian Dreams – CDICS đại diện luật pháp với Bộ Di trú Canada.

nguyen-phuoc-bao-kha-du-hoc-sinh-canada-cdics

Nguyễn Phước Bảo Kha - Du học sinh Canada - CDICS  Nguyễn Phước Bảo Kha - Du học sinh Canada - CDICS

Khi hỏi rằng liệu có khó khăn gì khi bạn thay đổi môi trường học tập liên tục như vậy không, bạn hồn nhiên trả lời rằng cuộc sống là những chuỗi liên tiếp của trải nghiệm. Bạn mong muốn chạm gót chân đến mọi miền trên thế giới, để nhìn thấy ánh bình minh ở khắp nơi như thế nào. Vậy là bạn cùng mẹ – chị Lê Huỳnh Hải Đăng bước đi. Mẹ và con cùng học, mẹ trở thành sinh viên quốc tế Post Graduate Program của Manitoba Institute of Trades and Technology, còn con giờ là học sinh trung học (Junior High School) của hệ thống Pembila Trails School Division. Giờ đây, mẹ và con cùng soi tìm những góc thú vị trên suốt các nẻo đường Canada và lắng nghe hơi thở cuộc sống của mỗi ngày nắng lên!

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.