Chúc mừng Võ Đức Tuyên & Nguyễn Thị Diễm Thi – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Tuy đã có được thành công bước đầu của sự nghiệp tại quê nhà, hai bạn Võ Đức Tuyên và Nguyễn Thị Diễm Thy vẫn không ngừng vươn lên khi tiếp tục lựa chọn cho mình con đường mở rộng kiến thức, tầm nhìn và kinh nghiệm ở tầm quốc tế. Đất nước Canada giàu mạnh, tiềm năng và quyến rũ được chọn là điểm đến tương lai cho gia đình trẻ này.

Việc di dân đến Canada toàn gia đình luôn không đơn giản, và Canadian Dreams – CDICS được hân hạnh lựa chọn cùng đồng hành với chị Diễm Thy và anh Đức Thuyên trên hành trình mở ra cánh cửa cơ hội ấy thành công. Chúc mừng vợ chồng chị Diễm Thy và anh Đức Tuyên cùng bé được cấp visa vào tháng 8/2017. Cả gia đình vỡ òa hạnh phúc và sẽ cùng đặt chân đến vùng đất tươi đẹp Canada.

Chắc chắn gia định chị Diễm Thy sẽ có thêm nhiều thành công lớn hơn nữa, và CDICS Canada chắc chắn sẽ luôn có mặt để hỗ trợ hai bạn tại mọi lúc cần thiết và phù hợp.

CDICS NGuyễn Thị Diễm Thy du học sinh Canada

Chúc mừng team CDICS, các bạn vừa có thêm một thành công mới từ sự làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả của mình. Đây là một thành công đáng tự hào về mặt chuyên môn!

 Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.