Chúc mừng Vũ Công Khang – Visa du học Canada

* Canadian Dreams được Khách hàng ủy quyền đại diện hợp pháp và đầy đủ theo luật định, và việc sử dụng hình ảnh đã được khách hàng cho phép.

Từ bé, em Vũ Công Khang đã có cơ hội tự lập bằng các chuyến dã ngoại, cũng như tham gia lớp du học anh văn tại Philippines một mình, và do vậy đã hình thành nên sự tự tin nơi cậu bé lớp 9 này của trường Lương Thế Vinh. Em đã đồng ý theo một quyết định lớn của bố mẹ cho mình đi xa hơn nữa, du học đến đất nước Canada tươi đẹp đầy tiềm năng.

Chúc mừng Vũ Công Khang có được sự tự tin và nổ lực tốt để chuẩn bị cho chuyến đi này, và phần thưởng dành cho em chính là tấm visa nhập cư Canada nhận được tháng 8/2017, khi còn rất trẻ.

Chắc chắn sự kiện có được visa đến Canada lần này sẽ là điểm khởi đầu cho nhiều thành công hơn nữa của Khang, trên phạm vi thế giới.

Chúc mừng team Canadian Dreams – CDICS có thêm một thành công nữa từ sự làm việc nghiệm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả của các bạn.

Xin cảm ơn Vũ Công Khang và gia đình đã tin tưởng giao phó CDICS Canada cùng sánh bước trên hành trình này.

Lưu ý: chỉ những Công ty có tư cách pháp lý di trú vào Canada mới có thể công khai đăng ảnh những khách hàng với sự đồng ý của họ bằng văn bản.

Ảnh: Các bạn du học sinh Chu Lệ Quyên - Nguyễn Vũ Thành An - Vũ Công Khang tại sân bay quốc tế Vancouver ngày 29/8/2017.
Ảnh: Các bạn du học sinh Chu Lệ Quyên –
Nguyễn Vũ Thành An –
Vũ Công Khang
tại sân bay quốc tế Vancouver ngày 29/8/2017.