Chương trình hỗ trợ định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Saskatchewan

Chương trình hỗ trợ định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Saskatchewan mang lại cho bạn và gia đình có cơ hội kinh doanh hoặc trở thành đối tác của một doanh nghiệp tại Saskatchewan và nắm quyền quản lý chính ở đó.

Những lý do khiến bạn nên chọn Saskatchewan:

Chi phí sinh hoạt: Saskatchewan mang lại cuộc sống chất lượng cao với chi phí sinh hoạt thấp. Và Saskatchewan là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada.

Nhà ở: Bạn có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà riêng cho gia đình mình tại đây với giá cả phải chăng, hợp lý.

Giáo dục: Giáo dục từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Các trường trung học, cao đẳng và đại học chất lượng cao, nổi tiếng học phí thấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng được chính phủ Saskatchewan hoàn trả học phí lên đến $20.000 CAD.

Khuyến khích hoạt động thể thao: Bang Saskatchewan có chương trình Active Family Benefit dành cho những gia đình có con cái tham gia vào các hoạt động thể thảo và mỗi đứa trẻ được hoàn trả $ 150 CAD tiền thuế tín dụng mỗi năm.

Thuế và chi phí: cho hộ gia đình ở Saskatchewan thấp nhất ở Canada và thuế bán hàng là 5% – thấp nhất trong 9 bang có thu thuế bán hàng.

Chăm sóc sức khỏe: Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, người mới nhập cư đến Saskatchewan được chăm sóc y tế mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Giao thông: Thuận tiện và đa dạng giúp bạn dễ dàng đi lại, thưởng thức vui chơi giải trí ngoài trời hoặc du lịch thăm bạn bè ở bang khác.

 Photo: Image courtesy of imagerymajestic ID-100117957 at FreeDigitalPhotos.net