CÔNG TÁC TẠI CANADA

QUY TRÌNH XIN VISA (CÔNG TÁC) THẾ NÀO?

Ứng viên khi muốn nhập cảnh Canada để thực hiện công tác nói chung cũng sẽ cần xin visa du khách (visitor visa), công tác ở đây là họp hành, dự triển lãm, hội thảo… các hoạt động ngắn ngày.  Visa du khách cho diện công tác này sẽ có khác biệt so với các diện du khách còn lại. Trước hết là tên gọi, gọi là visa du khách công tác (business visitor visa). Sau nữa là visa loại này thường được cấp với thời hạn ngắn hơn visa du khách thông thường, ngược lại sẽ được xét cấp dễ dàng hơn. Visa du khách công tác cũng có thể chỉ được cấp cho một lần công tác cụ thể, tức chỉ có thời hạn vài tháng và cho nhập cảnh một lần, hoặc cũng có thể cho dài hạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng mục tiêu xin nhập cảnh (mục tiêu nhập cảnh = công tác) thì việc gia hạn hay xin mới visa diện này về sau là rất đơn giản.

Khi xin visa du khách với mục đích công tác, ngoài các thông tin giấy tờ yêu cầu chung cho các diện, ứng viên cần nộp thông tin giấy tờ chứng minh công tác đó và chứng minh sẽ tham gia thực hiện công tác đó.

Bạn đã sẵn sàng đến công tác tại Canada chưa? Hãy để CDICS hỗ trợ bạn để việc xin visa thăm gia đình của bạn được thuận lợi.

Nếu Bạn cần hỗ trợ đặc biệt cho chuyến công tác trên Canada? Hãy tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ Khảo Sát Thị Trường của CDICS. Khi đang tận hưởng giây phút vui vẻ trên Canada, Bạn có thể tìm hiểu thêm về tình hình di trú Canada với CDICS tại trang Tin Mới Di Trú, hoặc Liên hệ CDICS cho mọi nhu cầu khác. Chúng tôi luôn hân hạnh được hỗ trợ Bạn với các dịch vụ chuyên biệt của mình. .

Background photo created by jcomp – www.freepik.com