Trường Trung học Canada

Langley School District thuộc tỉnh British Columbia, nằm cách thành phố Vancouver 45km về phía Đông. Langley là một cộng đồng thân thiện và luôn hướng về các giá trị gia đình.
read more Xem chi tiết
Coquitlam School District là Hội đồng trung học tuyển sinh từ mẫu giáo tới lớp 12, tọa lạc tại quận Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada.
read more Xem chi tiết
Delta School District (Phòng Giáo dục Delta) là Hội đồng trường công Delta School District, thành lập năm 1995, tọa lạc gần biên giới Hoa Kỳ, cách Vancouver 30 phút và 20 phút từ sân bay. Hội đồng bao gồm 31 trường từ mẫu giáo đến lớp 12.
read more Xem chi tiết
Vancouver School Board là một trong những Hội đồng Trường công lập lớn nhất miền Tây Canada. Hội đồng gồm 18 trường trung học, 92 trường tiểu học và 2 trung tâm giáo dục cho người trưởng thành với gần 56.000 học sinh.
read more Xem chi tiết
River East Transcona Schools Division tọa lạc tại phía đông bắc của thành phố Winnipeg, là học khu lớn thứ 2 của tỉnh bang Manitoba, với số lượng khoảng 16.500 học sinh, phân bổ ra 42 trường.
read more Xem chi tiết
Hội đồng trường công lập Richmond School District thuộc khu vực Metro Vancouver gồm 10 trường trung học với gần 11.000 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới đang theo học.
read more Xem chi tiết
Pembina Trails School Division ưu tiên thiết lập một hệ thống giáo dục với chất lượng cao thông qua đa dạng hóa các khóa học cho học sinh ở mọi lứa tuổi.
read more Xem chi tiết
Westfield Secondary School tọa lạc tại Ontario, là một trường trung học rất thân thiện, có hệ thống giáo dục toàn diện và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết.
read more Xem chi tiết
Louis Riel School Division (LRSD) là hội đồng trường trung học công lập (Phòng Giáo dục) tại thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada. Hệ thống của Louis Riel School Division gồm 8 trường trung học và 32 trường tiểu học.
read more Xem chi tiết
Được thành lập năm 1906, tọa lạc tại thành phố Burnaby, tỉnh British Columbia, Canada. Burnaby School District được công nhận bởi thành tích dạy và học xuất sắc.
read more Xem chi tiết