Trường Đại học Canada

Southern Alberta Institute of Technology – SAIT tọa lạc tại thành phố Calgary thuộc tỉnh Alberta. Trường được thành lập vào năm 1916 và là trường bách khoa lâu đời nhất tại Canada.
read more Xem chi tiết
Thành lập năm 1965, Lakehead University là trường đại học công lập và đào tạo toàn diện với hai khu học xá tại thành phố Thunder Bay và Orillia, tỉnh Ontario. Trường vinh dự nằm trong top 10 Canada do tạp chí Macleans bình chọn.
read more Xem chi tiết
Victoria University là trường đại học đứng thứ 169 trên toàn thế giới (Leiden 2019) và đứng đầu Canada trong mục trường đại học có sự chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên (Times 2019).
read more Xem chi tiết
Brescia University College là trường đại học chỉ dành cho nữ sinh tại Canada, được thành lập vào năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline. Brescia University College cung cấp một môi trường học tập hoàn toàn độc đáo, chuyên biệt.
read more Xem chi tiết
Đại học Winnipeg ở Manitoba, Canada với lịch sử lâu đời về bề dày giảng dạy xuất sắc, là điểm đến lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.
read more Xem chi tiết
Đại học Manitoba (University of Manitoba) được thành lập năm 1877, & International College of Manitoba (ICM) tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba.
read more Xem chi tiết
Dalhousie University là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thuộc khu vực bờ Đại Tây Dương Canada,là ngôi nhà chung của 18.500 sinh viên đang theo học tại 2 khu học xá với hơn 180 chương trình trình đào tạo tương ứng với 13 phân khoa lớn.
read more Xem chi tiết
Capilano University là trường đại học tiên tiến và sôi động nằm ven bờ biển phía Tây cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 20 phút lái xe. Khu học xá chính của trường đặt tại phía Bắc Vancouver.
read more Xem chi tiết
Cape Breton University (CBU) là một trong những trường Đại học trẻ nhất và đầy nhiệt huyết ở Canada cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện như Nghệ thuật tự do, Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ.
read more Xem chi tiết
Trường Brock University tạo lạc tại khu vực Niagara nổi tiếng và là một trong những học viện đào tạo bậc sau trung học hàng đầu tại Canada, trường hiện giảng dạy gần 19.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
read more Xem chi tiết