NGUYÊN TẮC CHUNG

  1. Bạn nên xem nhanh qua các Quy Định & Chuyên Nghiệp và trang Chuẩn Bị Tư Vấn Với CDICS để chuẩn bị cho cuộc trò chuyện có hiệu quả tốt. Khi bạn bấm nút CHAT VỚI CDICS bên dưới, nghĩa là Bạn đã đọc và đồng ý với các nguyên tắc tư vấn của CDICS. Mến chúc Bạn có một cuộc nói chuyện vui và bổ ích!
  2. CHAT VỚI CDICS giúp Bạn có thể trao đổi, hỏi đáp nhanh với nhân viên công ty. Trường hợp Bạn cần tư vấn sâu hơn hay muốn bắt đầu làm hồ sơ, Bạn vui lòng Đăng Ký Tư Vấn chính thức;
  3. Mọi nhu cầu khác cần liên hệ công ty, Bạn hãy liên lạc CDICS chúng tôi.

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  1. Khi bấm nút CHAT VỚI CDICS bên cạnh, bạn sẽ bắt đầu nói chuyện trực tuyến với nhân viên Công ty qua Facebook Messenger (bạn vui lòng mở trang Facebook Messenger của mình sẵn). Nếu không có sẵn Facebook Messenger, bạn vẫn có thể chat với công ty trực tiếp tại chỗ (chọn chế độ “tiếp tục với vai trò khách”)
  2. Chức năng này còn có thể tiếp cận trên pop-up thông minh bên góc phải màn hình (có ở tất cả các trang khác của website);
  3. Giao tiếp với bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận 24/7. Nếu CDICS chưa trả lời ngay tức là nhân viên chúng tôi đang bận, và sẽ phản hồi đến bạn trong vòng tối đa 24 giờ.

Photo: Image by Gerd Altmann from Pixabay

CHAT VỚI CDICS