Đặt chân đến Canada

SÁT CÁNH VỚI BẠN TRONG VIỆC ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG MỚI TRÊN CANADA MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Khả năng nắm bắt thông tin càng cao thì việc hòa nhập càng nhanh và chi phí được giảm thiểu càng nhiều. Thông thường, sự khác biệt về văn hóa tại vùng đất mới sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, nhất là khi gặp phải hai rào cản lớn nhất về ngôn ngữ và kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi đã làm việc và sinh sống tại Canada lẫn Việt Nam (cũng như các quốc gia châu Á khác), chúng tôi hiểu rõ những khác biệt về văn hóa của hai nền văn hóa Đông – Tây, cũng như làm thế nào để vượt qua khó khăn đó một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng yên tâm với khả năng cung cấp tư vấn đối với việc cần làm gì (What) và làm như thế nào (How).

Photo: Daniel Joseph Petty

CHÚC MỪNG VÕ LINH ĐAN – VISA DU HỌC CANADA

Với mong ước sang Canada du học để trải nghiệm môi trường học tập ưu việt và chuẩn bị cho tương lai, Gia đình của bạn Võ Linh Đan đã tin tưởng lựa chọn công ty Canadian Dreams Immigration Consulting Services - CDICS đồng hành cùng ước mơ này.

xem chi tiết read more

CHÚC MỪNG NGUYỄN NGỌC HỒNG TRÂM – VISA DU HỌC CANADA

Giữa những khó khăn, hạn chế của mùa đại dịch, kết quả thành công sau hai lần cố gắng đến với Hồng Trâm đã chứng tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm và tin tưởng của Lãnh Sự Quán Canada đối với năng lực, cá tính, và thành công của Trâm trên xứ sở lá phong trong tương lai.

xem chi tiết read more

CORONAVIRUS OUTBREAK – CẬP NHẬT TỪ CANADA 18.06.2020

Bộ Di Trú Canada IRCC hiện có thông báo cho Du Học Sinh về việc muốn đến Canada (nhập cảnh) ở thời điểm này. Theo Lệnh Hạn Chế Nhập Cảnh hiện hành, Du Học Sinh có thể đi đến Canada ở thời điểm này, bao gồm các đối tượng.

xem chi tiết read more

MỪNG QUỐC KHÁNH CANADA 1 THÁNG 7 NĂM 2020

"Canada qua nhiều năm vẫn luôn là ngọn đèn soi sáng cho thế giới với LỜI CAM KẾT dành cho VÙNG ĐẤT ĐA CHỦNG TỘC, ĐA VĂN HÓA, và LUÔN RỘNG MỞ VÒNG TAY ĐÓN CHÀO CON NGƯỜI TỪ KHẮP NƠI ĐẾN VỚI CANADA TƯƠI ĐẸP" - AGA KHAN IV

xem chi tiết read more