Đặt chân đến Canada

CDICS CANADA

SÁT CÁNH VỚI BẠN TRONG VIỆC ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG MỚI TRÊN CANADA MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Khả năng nắm bắt thông tin càng cao thì việc hòa nhập càng nhanh và chi phí được giảm thiểu càng nhiều. Thông thường, sự khác biệt về văn hóa tại vùng đất mới sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, nhất là khi gặp phải hai rào cản lớn nhất về ngôn ngữ và kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi đã làm việc và sinh sống tại Canada lẫn Việt Nam (cũng như các quốc gia châu Á khác), chúng tôi hiểu rõ những khác biệt về văn hóa của hai nền văn hóa Đông – Tây, cũng như làm thế nào để vượt qua khó khăn đó một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng yên tâm với khả năng cung cấp tư vấn đối với việc cần làm gì (What) và làm như thế nào (How).

Photo: Daniel Joseph Petty

Canadian Dreams - CDICS Student

Chúc mừng Nguyễn Hải Ngân

Chúc mừng em Nguyễn Hải Ngân được nhận visa đến Canada du học. Cám ơn em và gia đình đã tin tưởng & lựa chọn Canadian Dreams – CDICS trong thời gian qua. Sự tin tưởng đó nay đã gặt hái được thành quả. Chúc Ngân sẽ sớm vượt qua thử thách mới trong thời gian sắp tới xa … Continue reading Chúc mừng Nguyễn Hải Ngân

xem chi tiết read more
Canadian Dreams - khai truong Ky Hoi 2019

Ấm Cúng Khai Trương Làm Việc Đầu Năm Mới Kỷ Hợi 2019

Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

xem chi tiết read more
Print

THÔNG BÁO – LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

CDICS trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của chúng tôi.

xem chi tiết read more
CDICS Ly Trinh Ngoc Anh student

Chúc mừng Lý Trịnh Ngọc Anh

Con đường sắp tới trên xứ sở Canada yên bình của Ngọc Anh chắc chắn sẽ nhiều lý thú lẫn thách thức, và đó chính là nguồn nguyên liệu cho sự thành công cho em trong tương lai.

xem chi tiết read more