Đặt chân đến Canada

CDICS CANADA

SÁT CÁNH VỚI BẠN TRONG VIỆC ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG MỚI TRÊN CANADA MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Khả năng nắm bắt thông tin càng cao thì việc hòa nhập càng nhanh và chi phí được giảm thiểu càng nhiều. Thông thường, sự khác biệt về văn hóa tại vùng đất mới sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, nhất là khi gặp phải hai rào cản lớn nhất về ngôn ngữ và kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi đã làm việc và sinh sống tại Canada lẫn Việt Nam (cũng như các quốc gia châu Á khác), chúng tôi hiểu rõ những khác biệt về văn hóa của hai nền văn hóa Đông – Tây, cũng như làm thế nào để vượt qua khó khăn đó một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng yên tâm với khả năng cung cấp tư vấn đối với việc cần làm gì (What) và làm như thế nào (How).

Photo: Daniel Joseph Petty

CDICS Rcic takk Ky 3 07

Nhật ký RCIC Talk – Kỳ 3

Buổi RCIC Talk - Kỳ 3 đã diễn ra trọn vẹn trong không khí cuối năm Kỷ Hợi ấm cúng, thân mật. RCIC Talk #3 vào ngày 18/01/2020 đã khép lại chuỗi chương trình RCIC Talk tháng 1/2020. Hẹn gặp lại Quý vị trong thời gian sớm nhất!

xem chi tiết read more
CDICS Canada News Nghi tet Canh ty 2020 web

Thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020

CANADIAN DREAMS IMMIGRATION – CDICS trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Đối tác và Cộng sự lịch nghỉ Tết Âm lịch 2020 của chúng tôi.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Thich Phap Tri

Chúc mừng thầy Thích Pháp Trí – Visa du lịch Canada lần 2

Thầy Thích Pháp Trí đã hoan hỉ có được visa dài hạn hơn lần trước, có thể kịp thăm viếng Đại Đức Thích Pháp Ấn, và mừng nhất là Thầy sẽ tiếp tục có cơ hội truyền giảng đạo pháp cùng năng lượng từ bi đến phật tử đảo Vancouver Canada.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Nguyen Tuong Van v4

Chúc mừng Nguyễn Tường Vân – Visa du lịch Canada

Với visa du lịch Canada nhận được, chị Vân đã có thể đi thăm hai con là Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Hoàng Lân đang du học tại Canada, chu du đất nước Canada, cũng như nhìn ngắm các cơ hội kinh doanh tại xứ sở yên bình này.

xem chi tiết read more