Canada – Đất nước và con người

Canada Pacific Holiday Train (Đoàn tàu giáng sinh) gồm có 2 loại tàu: Tàu Mỹ và Tàu Canada, đều xuất phát điểm tại Montreal, Quebec. Mỗi năm từ 25/11-18/12, tàu Mỹ sẽ đi 1 số tỉnh Canada và ghé New York - Mỹ và Tàu Canada sẽ đi các tỉnh trong Canada.
read more Xem chi tiết
Tại Canada, Remembrance Day - ngày 11.11 được gọi là ngày tưởng nhớ đến những người lính đã hy sinh trong cuộc thế Chiến thứ nhất và Thế chiến thứ hai.
read more Xem chi tiết
Canada là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Tại Canada, cảnh sát luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân, luật kiểm soát dùng súng chặt chẽ và một hệ thống tư pháp công bằng và minh bạch.
read more Xem chi tiết
Toronto là thành phố duy nhất của Canada có tên trong danh sách những thành phố an toàn, và cũng là thành phố đứng đầu trong danh sách này trong tương quan với các thành phố tại khu vực Bắc Mỹ.
read more Xem chi tiết
Lễ hội Halloween được tổ chức hằng năm vào ngày cuối cùng của tháng 10, bắt đầu vào buổi chiều tối cho tới 12 giờ đêm. Người dân tham gia lễ sẽ trang trí nhà cửa sao cho rùng rợn.
read more Xem chi tiết
Indeed - trang web tuyển dụng lần đầu tiên công bố danh sách 25 nơi làm việc tốt nhất Canada vào 1/8/2017. Dẫn đầu là các lĩnh vực ngân hàng, hãng hàng không và bảo hiểm y tế.
read more Xem chi tiết
Ngày quốc khánh Canada (1 tháng 7) năm nay có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là dấu mốc quan trọng đối với Canada: Liên bang Canada tròn 150 tuổi.
read more Xem chi tiết
Folklorama - lễ hội đa văn hóa lớn nhất và kéo dài nhất trên thế giới (theo CIOFF, the International Council of Organizations of Folklore Festivals and Folk Arts).
read more Xem chi tiết
21/6 là ngày sắc dân bản địa Canada. Đó là dịp để tất cả người dân Canada ghi nhận và chúc mừng di sản độc đáo, các nền văn hóa đa dạng, và những cống hiến to lớn của người First Nations, Inuit and Métis.
read more Xem chi tiết
tỉnh bang Ontario ở Canada được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của phương Bắc”? Ontario là nơi đặt trụ sở của khoảng 20.000 công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
read more Xem chi tiết