Du học Canada

Thực tế rất khó để có thể được chấp nhận vào ngành Y, nhưng các bạn có thể đăng ký ngành Y tá, Nha khoa, điều dưỡng.
read more Xem chi tiết
Đất nước lá phong xinh đẹp không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp quốc tế mà còn bởi chương trình co-op, vừa học vừa làm. Cùng tham khảo danh sách các trường có chương trình Co-op hàng đầu.
read more Xem chi tiết
Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 9 do Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam tổ chức tại ba thành phố lớn gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2017.
read more Xem chi tiết
Canada là một trong những quốc gia có tỷ lệ nhập học cao nhất trên thế giới bởi những sinh viên đã tốt nghiệp trung học mong muốn tiếp tục học cao đẳng, đại học hoặc sau đại học.
read more Xem chi tiết
Kỹ sư là ngành học đào tạo tốt nhất tại Canada được du học sinh viên khắp nơi thế giới chọn lựa vì chương trình học mang tính thực tiễn cao.
read more Xem chi tiết
Những sinh viên quốc tế về ngành phi công sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario với điều kiện sau đây.
read more Xem chi tiết
Với chương trình đào tạo đi sát với thực tiễn, mang tính thực hành cao và hướng tới nhu cầu việc làm của thị trường lao động. Du học nghề tại Canada đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường và còn được ưu tiên xem xét định cư.
read more Xem chi tiết
Cực tây của Canada: tỉnh British Columbia. Nhắc đến đây chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thành phố Vancouver – “Thành phố đáng sống nhất thế giới” và là “Một trong các trung tâm giải trí của khu vực Bắc Mỹ”. Chính nhờ nền công nghiệp du lịch phát triển mạnh mà British Columbia trở thành một địa điểm vô cùng lý tưởng cho sinh viên quốc tế theo học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.
read more Xem chi tiết
Về việc du học Canada theo chương trình CES (Canada Express Study), bên cạnh việc chọn ngành học phù hợp trong chương trình CES, cần lưu ý đầu tư đảm bảo du học Canada theo chương trình này.
read more Xem chi tiết
Bộ Di trú Canada không quá chú tâm đến khối lượng tài sản của bạn, mà điều quan trọng là khối lượng tài sản đó cần được chứng minh rõ nguồn gốc từ đâu đến, tính hợp pháp thế nào, và tồn tại lâu dài hay không.
read more Xem chi tiết