Khả năng định hướng thành công

CDICS CANADA

CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG TƯ VẤN TỐT NHẤT

Trong sự hỗn độn của biển thông tin khổng lồ, bạn rất có thể bị mất phương hướng và dần quên đi mục tiêu ban đầu. Chúng tôi đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn di dân Canada, do đó chúng tôi là người có khả năng định hướng và lèo lái con thuyền dự án di dân của bạn đi đến đích.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc củng cố những dữ liệu bạn đã có về Canada và hệ thống di dân Canada giúp bạn lựa chọn được những thông tin hữu ích từ kho dữ liệu vô tận ban đầu.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá năng lực và mưc độ thích hợp của mình so với tiêu chuẩn của Luật Di dân Canada vốn tương đối phức tạp nhưng chặt chẽ song song với việc giới thiệu những diện lựa chọn nhập cư thích hợp.

Hơn nữa, chúng tôi có thể chỉ ra những thông tin bổ sung bị thiếu có tính bắt buộc cần thiết cho một hồ sơ thành công.

Kết quả là, bạn sẽ hiểu chính xác về Canada, về năng lực của bản thân, cũng như các diện lựa chọn nhập cư bạn có thể hy vọng được chấp thuận.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hiểu rằng bạn không chỉ mong muốn được chấp thuận nhập cư, mà còn mong muốn trở nên thành công trong cuộc sống mới của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm ở cuộc sống thực tế tại Canada, vì vậy bạn luôn có thể thoải mái với sự hỗ trợ tại Canada của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và chuyên môn chuẩn về luật di trú Canada, chúng tôi có thể tư vấn xin visa cho bạn một cách phù hợp nhất, tối đa hóa khả năng thành công.

HỖ TRỢ KHÔNG THU PHÍ

Chúng tôi sẽ không tính phí Tư vấn sơ bộ (30 CAD) như sự cam kết đồng hành cùng với khách hàng.

xem chi tiết read more

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Là gói Tư vấn ban đầu và chuẩn bị hồ sơ cũng như lựa chọn diện di dân khả thi của khách hàng.

xem chi tiết read more

Tư vấn thực hiện

Là Tư vấn nộp hồ sơ để CDICS giúp khách hàng hoàn chỉnh hồ sơ di dân.

xem chi tiết read more

Tư vấn trọn gói

Bao gồm Tư vấn thiết kế, Tư vấn thực hiện, Tư vấn sau di dân.

xem chi tiết read more