Trước khi đến Canada

CDICS CANADA

HỖ TRỢ BẠN BẮT ĐẦU & HOÀN TẤT HỒ SƠ XIN DI DÂN HOÀN HẢO NHẤT

Thông thường, khách hàng có thể biết hoặc không biết được bản thân mình đang thiếu hụt thông tin (unconsciously / consciously). Nhưng dù biết hay không, sự thiếu hụt thông tin sẽ khiến bạn mắc nhiều thiếu sót trong việc chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đăng ký xin di dân. Mọi sự sai lầm thiếu sót trong bộ hồ sơ di dân, từ những chi tiết nhỏ như việc đề cập địa chỉ cư ngụ hoặc ngày sinh, đến các chi tiết lớn như đính kèm giấy tờ chứng minh trình độ hoặc kinh nghiệm, đều có thể dẫn đến sự đình trệ trong việc xét duyệt. Mọi sai lầm dù là chủ quan như dịch thuật sai do hạn chế về ngôn ngữ, hay là khách quan như việc lựa chọn hồ sơ không chính xác đều có thể dẫn đến hồ sơ của bạn bị đánh giá là “không đạt chuẩn” (non-compliance) hoặc “thiếu trung thực” (misrepresentation) dưới góc độ luật pháp.

Những đánh giá dựa trên sai lầm trong việc thực hiện hồ sơ đều sẽ dẫn đến sự đình trệ trong việc xét duyệt và quyết định của quan chức Bộ Di Dân, nếu không phải là một kết quả không tốt.

Chúng tôi thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp và hợp pháp, do đó chúng tôi có khả năng giảm thiểu các rủi ro cho dự án di dân của bạn và từ đó gia tăng khả năng thành công.

Photo: Mantas Hesthaven

CDICS Rcic takk Ky 3 07

Nhật ký RCIC Talk – Kỳ 3

Buổi RCIC Talk - Kỳ 3 đã diễn ra trọn vẹn trong không khí cuối năm Kỷ Hợi ấm cúng, thân mật. RCIC Talk #3 vào ngày 18/01/2020 đã khép lại chuỗi chương trình RCIC Talk tháng 1/2020. Hẹn gặp lại Quý vị trong thời gian sớm nhất!

xem chi tiết read more
CDICS Canada News Nghi tet Canh ty 2020 web

Thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020

CANADIAN DREAMS IMMIGRATION – CDICS trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Đối tác và Cộng sự lịch nghỉ Tết Âm lịch 2020 của chúng tôi.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Thich Phap Tri

Chúc mừng thầy Thích Pháp Trí – Visa du lịch Canada lần 2

Thầy Thích Pháp Trí đã hoan hỉ có được visa dài hạn hơn lần trước, có thể kịp thăm viếng Đại Đức Thích Pháp Ấn, và mừng nhất là Thầy sẽ tiếp tục có cơ hội truyền giảng đạo pháp cùng năng lượng từ bi đến phật tử đảo Vancouver Canada.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Nguyen Tuong Van v4

Chúc mừng Nguyễn Tường Vân – Visa du lịch Canada

Với visa du lịch Canada nhận được, chị Vân đã có thể đi thăm hai con là Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Hoàng Lân đang du học tại Canada, chu du đất nước Canada, cũng như nhìn ngắm các cơ hội kinh doanh tại xứ sở yên bình này.

xem chi tiết read more