Trước khi đến Canada

CDICS CANADA

HỖ TRỢ BẠN BẮT ĐẦU & HOÀN TẤT HỒ SƠ XIN DI DÂN HOÀN HẢO NHẤT

Thông thường, khách hàng có thể biết hoặc không biết được bản thân mình đang thiếu hụt thông tin (unconsciously / consciously). Nhưng dù biết hay không, sự thiếu hụt thông tin sẽ khiến bạn mắc nhiều thiếu sót trong việc chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đăng ký xin di dân. Mọi sự sai lầm thiếu sót trong bộ hồ sơ di dân, từ những chi tiết nhỏ như việc đề cập địa chỉ cư ngụ hoặc ngày sinh, đến các chi tiết lớn như đính kèm giấy tờ chứng minh trình độ hoặc kinh nghiệm, đều có thể dẫn đến sự đình trệ trong việc xét duyệt. Mọi sai lầm dù là chủ quan như dịch thuật sai do hạn chế về ngôn ngữ, hay là khách quan như việc lựa chọn hồ sơ không chính xác đều có thể dẫn đến hồ sơ của bạn bị đánh giá là “không đạt chuẩn” (non-compliance) hoặc “thiếu trung thực” (misrepresentation) dưới góc độ luật pháp.

Những đánh giá dựa trên sai lầm trong việc thực hiện hồ sơ đều sẽ dẫn đến sự đình trệ trong việc xét duyệt và quyết định của quan chức Bộ Di Dân, nếu không phải là một kết quả không tốt.

Chúng tôi thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp và hợp pháp, do đó chúng tôi có khả năng giảm thiểu các rủi ro cho dự án di dân của bạn và từ đó gia tăng khả năng thành công.

Photo: Mantas Hesthaven

Canadian Dreams - CDICS Student

Chúc mừng Nguyễn Hải Ngân

Chúc mừng em Nguyễn Hải Ngân được nhận visa đến Canada du học. Cám ơn em và gia đình đã tin tưởng & lựa chọn Canadian Dreams – CDICS trong thời gian qua. Sự tin tưởng đó nay đã gặt hái được thành quả. Chúc Ngân sẽ sớm vượt qua thử thách mới trong thời gian sắp tới xa … Continue reading Chúc mừng Nguyễn Hải Ngân

xem chi tiết read more
Canadian Dreams - khai truong Ky Hoi 2019

Ấm Cúng Khai Trương Làm Việc Đầu Năm Mới Kỷ Hợi 2019

Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

xem chi tiết read more
Print

THÔNG BÁO – LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

CDICS trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của chúng tôi.

xem chi tiết read more
CDICS Ly Trinh Ngoc Anh student

Chúc mừng Lý Trịnh Ngọc Anh

Con đường sắp tới trên xứ sở Canada yên bình của Ngọc Anh chắc chắn sẽ nhiều lý thú lẫn thách thức, và đó chính là nguồn nguyên liệu cho sự thành công cho em trong tương lai.

xem chi tiết read more