Tư vấn di trú hợp pháp

CDICS CANADA

CDICS LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN DI TRÚ HỢP PHÁP ĐƯỢC CHÍNH PHỦ LIÊN BANG CANADA CẤP PHÉP (*)
Đơn vị đầu tiên được chính phủ Việt Nam công nhận chức năng di trú

 • Ông Dương Trần Tuấn AnhChuyên gia Luật di trú Canada – được cấp Chứng nhận của Hội đồng tư vấn di trú Canada (ICCRC)CDICS có tư cách pháp nhân hợp pháp theo Luật Di trú Canada, chịu sự quản lý bởi luật pháp Canada không những về tư cách pháp nhân, mà còn về trình độ chuyên môn và đạo đức phục vụ.
  Công ty CDICS có giấy phép hoạt động tư vấn Luật Di Trú Canada hợp pháp cấp bởi Chính Phủ Canada từ 2013. Từ năm 2012, Luật pháp Canada quy định rõ, chỉ những tổ chức/cá nhân có phép cung cấp tư vấn di trú (có thu phí) mới được hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực này.
  Ngoài ra, Công ty có phép thành lập Văn Phòng Đại Diện chính thức tại TP.HCM tháng 9/2016. Đây là một trong những giấy phép đầu tiên của Việt Nam cho các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực “tư vấn luật di dân” (tại Việt Nam đa số thuộc tư vấn du học, du lịch …), Sở Công thương TP.HCM đã được sự chấp thuận từ Chính Phủ về việc cấp phép cho lĩnh vực di trú Canada.Có thể nói, Công ty CDICS có tính pháp lý rất mạnh (với mức độ cao nhất hiện nay) để làm tư vấn di trú cho thị trường Việt Nam, người dân Việt Nam muốn đến Canada và khắp thế giới.
 • Công ty có Văn Phòng Chính tại Canada, trên 2 tỉnh bang Manitoba và British Columbia (Vancouver) và Văn Phòng Đại Diện tại TP.HCM, Việt Nam. Do vậy, chúng tôi có khả năng phục vụ trực tiếp và sâu sát, cũng như hỗ trợ 24 giờ trong 7 ngày hàng tuần (24/7).
 • Chúng tôi có Chuyên gia Luật di trú Canada gốc Việt, có trình độ chuẩn về luật pháp Canada, hiểu văn hóa và sự khác biệt văn hóa giữa hai quốc gia, thông thạo ngôn ngữ Việt, thấu hiểu cuộc sống thực tế tại Canada. Nhân viên và công sự của chúng tôi tại địa phương được huấn luyện đào tạo bài bản, nắm vững sứ mệnh của Công ty.

(*) Luật di dân hiện hành của Canada quy định chặt chẽ: “…Chỉ những cá nhân được Chính phủ Canada cấp phép hoạt động tư vấn di dân hợp pháp (gọi tắt là RCIC) mới được quyền cung cấp dịch vụ tư vấn về định cư – du học – du lịch – xin visa đến Canada. Hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo luật hình sự Canada. Hồ sơ sử dụng dịch vụ bất hợp pháp cũng sẽ bị từ chối…”

ĐIỀU GÌ KHÁC NỮA KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

 • Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ để được tư vấn trực tiếp bởi Chuyên gia Luật Di Trú Canada của chúng tôi, những cá nhân được Canada công nhận, và do đó luôn chuyên nghiệp, có kiến thức rộng và sâu.
 • Đội ngũ của chúng tôi tuy đến từ Canada nhưng có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ địa phương để có thể giao tiếp tốt nhất với khách hàng. Do vậy, chất lượng tư vấn sẽ vượt trội, tối thiểu hóa rủi ro, tối đa hóa thành công. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mức phí tư vấn thấp nhất.
 • Đội ngũ của chúng tôi từng sống và làm việc trên cả Việt Nam lẫn Canada, nên hiểu rõ văn hóa hai quốc gia và sự khác biệt về văn hóa. Do đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn chuẩn mực.
 • Chúng tôi bản thân từng là những cá nhân di cư đến Canada từ Việt Nam, nên chúng tôi thấu hiểu tâm trạng người di dân, và sẽ có các hỗ trợ sâu sắc nhất, những hỗ trợ và tư vấn mang đến lợi ích về tiền bạc và thời gian cho khách hàng trên vùng đất mới.

Photo: Monam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

YOU MAY ALSO INTERESTED

Tuyển dụng | Công nhân làm vườn (Maintenance Technician) tại Mỹ

EB3 Maintenance Technician_2019 (CDICS Canadian Dreams)
Liên doanh Canadian Dreams và đối tác tại ...

Tuyển dụng | Công nhân xây dựng (Wall Laborer & Flatwork Laborer) tại Mỹ

EB3 Construction_2019 (CDICS Canadian Dreams)
Liên doanh Canadian Dreams và đối tác tại ...

Tuyển dụng | Chăm sóc người già (Caregiver) tại Mỹ

EB3 Caregiver_2019 (CDICS Canadian Dreams)
Liên doanh Canadian Dreams và đối tác tại ...

THÔNG BÁO – LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 5/2019

CDICS CANADA
Công Ty Canadian Dreams – Tư Vấn Luật Di T...