Tư vấn thiết kế

Với những Khách hàng có khả năng tự hoàn chỉnh và nộp hồ sơ xin nhập cư Canada, cũng như tự quản lý và đảm trách mọi việc liên quan sau khi hồ sơ đã được nộp, hoặc sau khi nhận được visa thì Tư vấn thiết kế (tư vấn ban đầu và chuẩn bị hồ sơ) là lựa chọn phù hợp.

Những Khách hàng này chỉ muốn nhận được Tư Vấn Ban Đầu và Chuẩn Bị Hồ Sơ từ Công ty Canadian Dreams Immigration – CDICS, cũng như muốn chúng tôi cùng họ lựa chọn một diện di dân khả thi cho dự án của mình.

Photo: geralt

CHÚC MỪNG VÕ LINH ĐAN – VISA DU HỌC CANADA

Với mong ước sang Canada du học để trải nghiệm môi trường học tập ưu việt và chuẩn bị cho tương lai, Gia đình của bạn Võ Linh Đan đã tin tưởng lựa chọn công ty Canadian Dreams Immigration Consulting Services - CDICS đồng hành cùng ước mơ này.

xem chi tiết read more

CHÚC MỪNG NGUYỄN NGỌC HỒNG TRÂM – VISA DU HỌC CANADA

Giữa những khó khăn, hạn chế của mùa đại dịch, kết quả thành công sau hai lần cố gắng đến với Hồng Trâm đã chứng tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm và tin tưởng của Lãnh Sự Quán Canada đối với năng lực, cá tính, và thành công của Trâm trên xứ sở lá phong trong tương lai.

xem chi tiết read more

CORONAVIRUS OUTBREAK – CẬP NHẬT TỪ CANADA 18.06.2020

Bộ Di Trú Canada IRCC hiện có thông báo cho Du Học Sinh về việc muốn đến Canada (nhập cảnh) ở thời điểm này. Theo Lệnh Hạn Chế Nhập Cảnh hiện hành, Du Học Sinh có thể đi đến Canada ở thời điểm này, bao gồm các đối tượng.

xem chi tiết read more

MỪNG QUỐC KHÁNH CANADA 1 THÁNG 7 NĂM 2020

"Canada qua nhiều năm vẫn luôn là ngọn đèn soi sáng cho thế giới với LỜI CAM KẾT dành cho VÙNG ĐẤT ĐA CHỦNG TỘC, ĐA VĂN HÓA, và LUÔN RỘNG MỞ VÒNG TAY ĐÓN CHÀO CON NGƯỜI TỪ KHẮP NƠI ĐẾN VỚI CANADA TƯƠI ĐẸP" - AGA KHAN IV

xem chi tiết read more