Tư vấn trọn gói

CDICS CANADA

Tư vấn trọn gói bao gồm:

  1. Tư Vấn Thiết Kế: cung cấp cho Khách hàng thông tin quan trọng và cần thiết một cách chính xác, nhằm cho phép Khách hàng nhìn thấy được một “bức tranh hoàn hảo” về dự án di dân của mình. Bức tranh này đã tính đến khả năng hiện có, kế hoạch việc cần làm, mục tiêu tại mỗi thời đoạn. Những cái được tiềm năng và những cái mất tiềm ẩn, lợi thế và bất lợi, rủi ro và các hướng giải quyết cũng sẽ được trao đổi tường tận;
  2. Tư Vấn Thực Hiện: hỗ trợ Khách hàng chuẩn bị, bắt đầu và hoàn thành bộ hồ sơ xin nhập cư một cách hoàn hảo nhất. Cho đến khi visa được ban hành, những hỗ trợ trong suốt quá trình kiểm tra xét duyệt của Chính phủ Canada cũng sẽ được cung cấp kịp thời.
  3. Tư Vấn Sau Di Dân (Hỗ Trợ Ổn Định Cuộc Sống trên Canada): hướng dẫn Khách hàng cách tiếp cận và hòa nhập với nền văn hóa mới, cuộc sống mới một cách nhanh chóng.

Gói Sản Phẩm Hoàn Chỉnh được cung cấp cho cả người đăng ký nhập cư diện Thường trú nhân (Permanent Resident – PR) lẫn diện Tạm trú nhân (Temporary Resident – TR), cũng như người cần Hỗ trợ hồ sơ di dân bị từ chối.

Photo: geralt

CDICS Rcic takk Ky 3 07

Nhật ký RCIC Talk – Kỳ 3

Buổi RCIC Talk - Kỳ 3 đã diễn ra trọn vẹn trong không khí cuối năm Kỷ Hợi ấm cúng, thân mật. RCIC Talk #3 vào ngày 18/01/2020 đã khép lại chuỗi chương trình RCIC Talk tháng 1/2020. Hẹn gặp lại Quý vị trong thời gian sớm nhất!

xem chi tiết read more
CDICS Canada News Nghi tet Canh ty 2020 web

Thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020

CANADIAN DREAMS IMMIGRATION – CDICS trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Đối tác và Cộng sự lịch nghỉ Tết Âm lịch 2020 của chúng tôi.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Thich Phap Tri

Chúc mừng thầy Thích Pháp Trí – Visa du lịch Canada lần 2

Thầy Thích Pháp Trí đã hoan hỉ có được visa dài hạn hơn lần trước, có thể kịp thăm viếng Đại Đức Thích Pháp Ấn, và mừng nhất là Thầy sẽ tiếp tục có cơ hội truyền giảng đạo pháp cùng năng lượng từ bi đến phật tử đảo Vancouver Canada.

xem chi tiết read more
CDICS Visitor Visa Canada Nguyen Tuong Van v4

Chúc mừng Nguyễn Tường Vân – Visa du lịch Canada

Với visa du lịch Canada nhận được, chị Vân đã có thể đi thăm hai con là Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Hoàng Lân đang du học tại Canada, chu du đất nước Canada, cũng như nhìn ngắm các cơ hội kinh doanh tại xứ sở yên bình này.

xem chi tiết read more